THÔNG BÁO DỪNG HOẠT ĐỘNG WEBSITE POSI.VN VÀ CHUYỂN ĐỒI SANG WEBSITE NHAPHANG.COM
Click để xem thêm!

Quy trình mua hàng

POSI cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ MUA HÀNG NỘI THẤT của chúng tôi. POSI là trung tâm giao dịch thương mại điện tử  phục vụ nhu cầu mua hàng của khách hàng. POSI không bán hàng, POSI xây dựng nên những nền tảng công nghệ giúp mua sắm thuận tiện và cung cấp những dịch vụ đảm bảo để mua hàng hộ khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn.  

Để mua hàng trên POSI, quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

 

BƯỚCTÊN BƯỚCCHI TIẾTTHỜI GIAN THỰC HIỆNMÔ TẢ
1Cài đặt công cụ mua hàng

Hiện POSI đã ứng dụng công cụ này tại các sàn TMĐT: Tmall, Taobao, 1688 … Quý khách truy cập link sau để tải công cụ mua hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

10 giây

2Tạo đơn hàngQuý khách tìm kiếm sản phẩm trên website POSI.VN hoặc tìm trực tiếp tại các sàn TMĐT trên. Khi đến trang sản phẩm chi tiết, công cụ mua hàng sẽ xuất hiện tại chân trang.Phụ thuộc khách hàng

3Xác nhận đơn hàng

Sau khi quý khách đặt hàng, nhân viên của POSI sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận các thông tin về hàng hóa, chi phí, thời gian. Quý khách có thể chủ động liên hệ qua: Chatbox | Fanpage | Zalo | Email | Hotline

15 phút
4Đặt cọc

Sau khi xác nhận từ POSI, quý khách chuyển tiền đặt cọc ít nhất 70% giá sản phẩm, qua tài khoản:

-Nguyễn Thị Thu, số 19026184220016
TECHCOMBANK, Chi nhánh Thanh Xuân

-Nguyễn Thị Thu, số 0691000306088
VIETCOMBANK, Chi nhánh Hà Tây

*Cú pháp chuyển tiền: PNT “tên tài khoản trên order.posi.vn” “Số điện thoại”

(ví dụ: PNT abc 01234567890)

Phụ thuộc khách hàng
5Mua hàng và chuyển hàng nội địaSau khi nhận được đặt cọc của quý khách, POSI sẽ tiến hàng mua hàng. Bên bán sẽ chuyển hàng về kho POSI tại Quảng Châu. Thời gian POSI nhận hàng từ bên bán sẽ phụ thuộc vào tính sẵn sàng của hàng hóa từ người bán và loại hình vận chuyển mà quý khách đã lựa chọn: từ 3 – 10 ngày.3- 10 ngày
6Chuyển hàng quốc tế

POSI nhận hàng từ bên bán tại kho Quảng Châu. Kiểm tra tình trạng hàng hóa, số lượng, màu sắc …

POSI tiến hành đóng gói hàng hóa để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. POSI sử dụng chất liệu đóng gói chuyên biệt và quy cách đóng thùng phức tạp do đó hàng sẽ lưu lại kho 24h.

Hàng về HN 5-7 ngày. Hàng về TP.HCM 7-10 ngày. Trường hợp bất khả kháng: thiên tai, tắc cửa khẩu … POSI sẽ cập nhật liên tục tới quý khách.

HN: 5-7 ngày

TP. HCM: 7-10 ngày
7Thanh toán nốtPOSI tiến hành chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi hàng xuất kho POSI sẽ có nhân viên liên hệ tới quý khách và đề nghị thanh toán 30% giá trị sản phẩm và phí vận chuyển.Trước 2 ngày nhận hàng.
8Nhận hàng

POSI áp dụng hình thức chuyển thẳng hàng từ quốc tế tới tận nhà khách hàng tại nội thành HN/ TP.HCM. Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển nội địa VN nếu đảm bảo đủ điều kiện:

- Nhận hàng theo lịch hàng về (được POSI thông báo trước 2 ngày)
- Nội thành HN/TP.HCM
- Cân nặng tịnh/Thể tích kiện hàng trên 20kg hoặc trên 0.4m³.

Với những kiện hàng không đủ các điều kiện trên, POSI sẽ liên hệ lại và sắp xếp vận chuyển cho khách theo lịch trình mới. Khách hàng có thể đề nghị POSI chuyển hàng đến nhà bằng các loại phương tiện tự do phù hợp để vận chuyển hàng hóa, hoặc vận chuyển tiêu chuẩn (là hình thức vận chuyển thông qua các đơn vị vận chuyển như Viettelpost ( biểu phí), Kerry Express ( biểu phí))

Khách hàng có thể lựa chọn tự thanh toán cho đơn vị vận chuyển hoặc thanh toán cho POSI.

*Lưu ý: 

- Posi sẽ giao hàng đến tận nhà cho Quý khách tại vị trí phương tiện vận chuyển của Posi có thể dừng đỗ để bốc dỡ hàng.

- Posi sẽ hỗ trợ liên hệ bên thứ 3 để bốc vác hàng hóa lên nhà cho khách hàng và lắp đặt hoặc Quý khách có thể tự lựa chọn đơn vị bốc dỡ khác. Phí bốc dỡ và lăp đặt do khách hàng chi trả.

Theo lịch nhận hàng