CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

 

  1. Định nghĩa

- Quá trình giao hàng từ kho của Posi tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.

- Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

  1. Mức phí

- Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam, vui lòng xem chi tiết như sau: 

* Bảng phân vùng khu vực giao hàng nội địa

- Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

- Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

- Poso cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng). 

  1. Quy định giao hàng nội địa Việt Nam

- Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: Posi chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

- Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

  + Thời gian làm việc: Posi tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

  + Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 12h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.
Nếu trong trường hợp yêu cầu giao của Quý khách hàng trước 12h mà Posi không thể sắp xếp lịch giao trong ngày, Posi sẽ chủ động thông báo trước cho Khách hàng trong vòng 01h làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu.

*Lưu ý:Posi chỉ cam kết giao hàng theo ngày và không hỗ trợ giao hàng theo khung giờ cụ thể.

- Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao(cm)/6000

– Quy định về cam kết giao hàng: 
+ Posi  cam kết giảm phí giao hàng nội địa trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết của mình.
+ Posi sẽ không bị coi là không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, địch họa…).

- Gói giao hàng trong ngày sẽ được thực hiện với những Yêu cầu giao (đủ tài chính) gửi trước 12h trưa cùng ngày và tổng kích thước các kiện hàng/1 lần yêu cầu giao không vượt quá 70cm*70cm*100cm và cân nặng không vượt.

- Trường hợp yêu cầu giao đảm bảm điều kiện trên nhưng do lỗi chủ quan từ phía Posi không giao hàng theo đúng cam kết, Posi sẽ giảm trừ 30% phí giao hàng của yêu cầu giao đó và tiến hành giao hàng trong ngày làm việc kế tiếp.

- Những trường hợp tổng kiện hàng/1 lần yêu cầu giao vượt quá 50kg hoặc kích thước vượt quá 70cm*70cm*100cm Posi sẽ liên hệ trực tiếp tới Khách hàng để thống nhất về phương thức và phí giao hàng. Những trường hợp trên Posi không cam kết giao hàng trong ngày.

- Gói giao hàng trong ngày Posi sẽ không cam kết giao theo giờ yêu cầu của Khách hàng.