Tìm nguồn hàng nội thất Trung Quốc ở đâu uy tín hiện nay?

Kinh doanh nội thất trong nhiều năm trở lại đây mang tới nhiều lợi nhuận, điều này  một phần nhờ vào nguồn hàng nội thất Trung Quốc được nhập với giá cực rẻ, khi bán ra thị trường lại có giá thành cao và ổn định.

Vậy nhập hàng nội thất ở đâu? Có cách nào để có thể nhập nội thất giá gốc? Hãy cùng Posi tìm hiểu những thông tin đó ngay dưới đây.

Tìm nguồn hàng nội thất Trung Quốc tại các chợ đầu mối

Đây là loại hình buôn bán mang tính truyền thống ở Trung Quốc, đặc biệt tại các khu vực chợ đầu mới, tại đây nguồn hàng nội thất sẽ vô cùng phong phú và đa dạng từ mẫu mã cho tới giá thành sản phẩm, đều được phân bậc từ hạng thấp cho đến các sản phẩm cao cấp. Hầu hết các nguồn hàng này đều đến trực tiếp từ các xưởng sản xuất tại Trung Quốc, do vậy giá thành của chúng cũng vô cùng rẻ

Nhập hàng nội thất Trung Quốc tại các khu chợ đầu mối mang tới những ưu điểm về thị trường hàng hóa đa dạng, bạn có thể xem trực tiếp từng mẫu mã sản phẩm về kích thước, mẫu mã và cả giá cả để từ đó dễ dàng đưa ra quyết định về việc có nhập mẫu nà hay không. Tuy nhiên, việc mua hàng tại các chợ đầu mối Trung Quốc cũng mang tới những hạn chế cho khách hàng, mà cụ thể chính là tốn rất nhiều thời gian và các thủ tục đi lại xin visa, vận chuyển hàng hóa rắc rối…đặc biệt với đặc thù về sản phẩm cồng kềnh và dễ xước vỡ trong quá trình vận chuyển từ nội thất sẽ gây khó khăn đối với những người không biết tiếng Trung Quốc.

Tìm nguồn hàng trên các website thương mại điện tử

Sự bùng nổ của công nghệ giúp cho thế giới hàng hóa dễ dàng kết nối với con người, đặc biệt tại Trung Quốc sự ra đời của các sàn giao dịch thương mại điện tử với nguồn hàng được cung cấp trên các web cũng đa dạng không kém tại các chợ đầu mối và giá thành cũng khá rẻ, theo đó khách hàng không cần đến trực tiếp để nhập hàng mà chỉ cần tìm nguồn hàng thông qua một số kênh như Taobao, Tmall, 1688…và sau đó thực hiện các thủ tục được quy định để có thể nhập nguồn hàng về, các thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại rất nhiều.

Xem thêm: Đặt hàng nội thất online thông qua các kênh nào?

Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các chính sách thanh toán cũng như vận chuyển hàng hóa được quy định tại mỗi trang Web, tránh những trường hợp phát sinh không đáng tiếc.

Tìm nguồn hàng nội thất Trung Quốc thông qua Posi

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tìm kiếm nguồn hàng nội thất Trung Quốc, theo đó khách hàng không mất thời gian, công sức đến các chợ đầu mối của Trung Quốc cũng như tìm từng loại sản phẩm trên website điện tử với nhiều thủ tục rắc rối, mà bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về sản phẩm, phía chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm kiếm cho khách hàng, những sản phẩm mà bạn cần, thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường Trung Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được nguồn hàng ưng ý với giá thành tốt nhất

Chúng tôi lấy hàng tại xưởng với giá gốc của sản phẩm không qua khâu trung gian, hỗ trợ trọn vẹn quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, các thủ tục hải quan, sân bãi do vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đơn hàng của mình.

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh nội thất, hay chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình? Vậy thì dịch vụ order nội thất Trung Quốc của Posi chính là giải pháp dành cho bạn với nhu cầu tìm nguồn hàng nội thất Trung Quốc giá gốc và chất lượng nhất thị trường.