Posi nhận Order hàng nội thất Trung Quốc giá gốc tại xưởng

Đáp ứng nhu cầu về thị trường nội thất sôi động hiện nay, Posi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực order hàng nội thất Trung Quốc giá gốc sẵn sàng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường.

Nhu cầu thị trường về hàng nội thất Trung Quốc

Trong nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ order nội thất có sự phát triển mạnh mẽ, sự ra đời của các công trình như nhà ở, khách sạn, văn phòng, quán café khiến cho nhu cầu sử dụng các thiết kế nội thất ngày một tăng cao và cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính nguyên nhân cơ bản này khiến cho thị trường nội thất Trung Quốc đang có xu hướng ồ ạt tràn vào Việt Nam, theo ước tính của các chuyên gia thì trong nửa đầu năm 2018 có tới 40% hàng hóa nhập khẩu đến từ Trung Quốc trên tổng số hàng ngoại nhập vào nước ta, một con số tương đối lớn và còn tiếp tục tăng trong nhiều năm tới.

Có thể khẳng định rằng nguồn hàng Trung Quốc so với hàng nội hay từ các quốc gia khác có giá thành rẻ hơn rất nhiều, cùng với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm khiến nó nhanh chóng thu hút người tiêu dùng Việt

Thực tế cho thấy không phải tất cả hàng hóa Trung Quốc giá rẻ đều kém chất lượng, bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều những nguyên nhân khác như lực lượng lao động, nguyên liệu, chính sách nhà nước…Gạt đi những tâm lý về chất lượng hàng hóa, dịch vụ order hàng nội thất Trung Quốc giá gốc đem đến rất nhiều những lợi ích cho khách hàng với mong muốn tìm kiếm nguồn hàng, sản phẩm với giá cả phù hợp trên thị trường.

Những ưu điểm khi order hàng nội thất Trung Quốc giá gốc

Sự bùng nổ của công nghệ khiến con người có thể dễ dàng kết nối mọi nơi trên thế giới, cùng với đó là sự ra đời của các dịch vụ tiện ích hỗ trợ người tiêu dùng trong mọi nhu cầu về hàng hóa.

Dịch vụ order nội thất Trung Quốc giá gốc ra đời như một phương tiện kết nối những người có nhu cầu mua các sản phẩm thuộc lĩnh vực nội thất trên các website của Trung Quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Order hàng nội thất Trung Quốc giá gốc không đi qua một đối tượng trung gian nào mà trực tiếp lấy hàng từ xưởng sản xuất bên phía nước bạn rồi vận chuyển về Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như các vấn đề phát sinh khi phải order trên các web của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688…

Quy trình order nội thất Trung Quốc giá gốc từ Posi

Posi là đơn vị chuyên order hàng nội thất Trung Quốc giá gốc thông qua các mối quen tại Trung Quốc lấy hàng tận xưởng.

Là khách hàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau là có thể tiến hành order mọi mặt hàng liên quan đến nội thất nào qua dịch vụ của chúng tôi

Bước 1. Đăng ký tài khoản Posi

Khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống website của Posi và cài đặt công cụ đặt hàng. Công cụ đặt hàng sẽ giúp tích hợp thông tin mua hàng trên website Trung Quốc với hệ thống của Posi.

Bước 2. Chọn sản phẩm và đặt hàng

Khách hàng lựa chọn sản phẩm mình muốn mua trên website Trung Quốc, sau khi hoàn tất việc lựa chọn các thông số sản phẩm theo nhu cầu, Khách hàng tiến hành đặt hàng và đặt cọc tiền mua hàng.

Đặt cọc đơn hàng: Posi sẽ quy định tỷ lệ đặt cọc từ là 70% giá trị tiền hàng. Khách hàng phải đảm bảo số đủ dư trong tài khoản để có thể hoàn tất việc đặt cọc và tạo đơn hàng thành công.

Bước 3. Nhận hàng

Khi đơn hàng được tạo thành công, Posi sẽ tiến hành mua hàng cho Khách hàng. Sau khi hàng được vận chuyển về kho tại Việt Nam, Khách hàng tiến hành thanh toán phần tiền còn lại (sau khi đã tính tổng phí vận chuyển) sau đó yêu cầu giao hàng, Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ cung cấp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ order hàng nội thất Trung Quốc giá gốc của Posi, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline của công ty để được tư vấn chi tiết hơn.